0937 290 815

Phụ Kiện Tủ Bếp Hiện Đại – Harmony

Xem thêm các bài viết khác:

Bạn đang tìm hiểu về các phụ kiện tủ bếp hiện đại cho gia đình, bạn muốn tham khảo về chất lượng và giá cả của các loại phụ kiện. Bạn muốn tìm kiếm đơn vị cung cấp phụ kiện tủ bếp uy tín. Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc và tìm ra đơn vị uy tín để lựa chọn. Hãy cùng theo dõi nội dung dưới đây nhé!

Phụ kiện tủ bếp là gì?

Phụ kiện tủ bếp là các loại thiết bị và vật dụng rất cần thiết trong trong bếp nấu của mỗi gia đình. Mỗi phụ kiện sẽ được sắp xếp và bố trí ở những nơi khác nhau nhằm hỗ trợ những tiện ích khác nhau một cách hiện đại nhất. 

Tại sao lại cần có phụ kiện tủ bếp trong nhà?

  • Nhằm lưu trữ một cách khoa học, phân chia theo từng công năng sử dụng khác nhau trong tủ bếp.
  • Sử dụng một cách khoa học nhằm nâng cao tính thẩm mỹ cho nhà bếp. Giúp cho mọi công năng được sắp xếp một cách gọn gàng hơn.
  • Khoang tủ bếp chứa các phụ kiện tủ bếp được thiết kế một cách hiện đại, giúp dễ dàng bày trí một cách hợp lí và thuận tiện hơn trong quá trình nấu nướng.
  • Đồng thời cũng giúp tăng tuổi thọ nhờ sự bố trí phụ kiện hợp lý.

Tổng hợp những phụ kiện tủ bếp hiện đại hiện nay

Giá bát nâng hạ

Giá bát nâng hạ hiện nay đang cực kỳ ưa chuộng trên thị trường mà được các hộ gia đình sử dụng. Bởi tủ bếp thường được thiết kế khá cao nên Harmony đã nhanh chóng tìm kiếm loại giá bát tiện ích hơn đó chính là giá bát nâng hạ. Giá bát nâng hạ có thể kéo lên kéo xuống dễ dàng, cực kỳ tiện ích cho nội trợ trong gia đình bạn.

Giá Bát Nâng Hạ Inox

Giá bát cố định

Bên cạnh việc lựa chọn giá bát nâng hạ thì giá bát cố định cũng có những ưu điểm như là lưu trữ chén bát, chịu lực tốt để cố định và chén bát được lưu trữ gọn gàng hơn.

Giá bát cố định

Giá xoong nồi

Giá xoong nồi được sắp xếp ngay dưới bếp nấu để dễ dàng lấy sử dụng và lưu trữ sau khi sử dụng. Giá xoong nồi tại Harmony được thiết kế 2 tầng nhằm phân chia tâng đựng đồ dùng khác nhau để thuận hơn khi lấy sử dụng.

Giá để xoong nồi

Giá bát dao thớt

Giá bát dao thớt thường được bố trí ngay cạnh chậu rửa, cạnh các khay đựng đũa thìa, gài dao, khay gia vị.. Bố trí như vậy sẽ giúp cho việc nấu nướng vô cùng thuận tiện nhờ cách sắp xếp gọn gàng và ngăn nắp.

Giá bát dao thớt

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế và Xây Dựng Harmony

Địa chỉ: lô A68, đường 30/4, Quận Hải châu, tp. Đà Nẵng

Hotline: 0937290815

Email: theharmony.architecture@gmail.com

Website: harmonydesign.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook
Twitter
YouTube
LinkedIn
Instagram
Tiktok
Contact Me on Zalo