0937 290 815

Kinh Nghiệm Thiết Kế Văn Phòng Chuẩn Đẹp – Tiện Ích – Tiết Kiệm Chi Phí Phí

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng ngày càng được chú trọng hơn trong việc thiết kế một không gian làm việc chuẩn sang trọng và hiện đại. Các chủ đầu tư, doanh nghiệp đầu tư vào việc thiết kế văn phòng cũng có thể khẳng định được ý nghĩa của việc thiết kế nhằm mang lại hiệu quả làm việc và môi trường chuyên nghiệp hơn. Những dự án này harmony có thể đảm nhiệm: thiết kế phòng làm việc nhân sự, phòng của giám đốc, phòng họp… với nhiều phong cách và lối thiết kế khác nhau. 

1. Bản chất của thiết kế văn phòng làm việc

Dù là văn phòng hay các loại nhà ở, cũng cần được đầu tư thiết kế kỹ càng bởi đó chính là nơi gắn bó không thể thiếu của mỗi người. Mỗi công trình đều có một vai trò khác nhau và một ý nghĩa cho công trình đó. Nếu như nội thất nhà hiện đại, sang trọng nhờ vào sự hài hòa giữa nét thiết kế và màu sắc, thì nội thất văn phòng thiết kế lại được chú trọng vào thiết kế các công năng mang lại sự tiện ích và sự hài hòa trong việc bố trí nội thất để tạo môi trường làm việc thoải mái.

Đó là lý do mà các chủ doanh nghiệp và các chủ tòa nhà càng chú trọng vào việc bố trí nội thất văn phòng hơn. Bố cục văn phòng được bố trí phù hợp làm nổi bật và tạo điểm nhấn cho cả văn phòng. Vậy nên đây cũng là cơ sở để khách hàng đánh giá mức độ chuyên nghiệp của các công ty, tạo sự uy tín nhờ vào sự thiết kế không gian sang trọng đối với khách hàng.

Ngoài ra, năng suất làm việc và mức độ hiệu quả của công việc cũng phụ thuộc khá nhiều vào môi trường nội thất của văn phòng. Không gian được trang bị đầy đủ nội thất và thoáng mát tạo nên động lực và có năng lượng làm việc hơn.

2. Phương án thiết kế nội thất văn phòng AIA

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

3. Kinh nghiệm thiết kế văn phòng đẹp và tiết kiệm chi phí

Để có thể làm việc dưới môi trường hiện đại với những nội thất được bố trí tiện ích, đẹp mắt nhưng lại không tốn quá nhiều chi phí, đây là điều mà các doanh nghiệp thường quan tâm đến. Dưới đây sẽ là những kinh nghiệm vô cùng ý nghĩa cho việc thiết kế văn phòng đẹp, bố cục sáng tạo cùng với nội thất chất lượng nhưng vẫn đảm bảo mức kinh phí thấp nhất. Vậy những kinh nghiệm đó là gì?

3.1 Địa điểm thuê văn phòng làm việc hợp phong thủy

yếu tố phong thủy là một điều khá được các chủ đầu tư đặc biệt quan tâm. Nó có ý nghĩa giúp mang đến sự may mắn và mang đến những sự phát triển cho nơi mà chủ đầu tư làm việc. Chính vì vậy, dù trong bất kỳ phương án thiết kế văn phòng nào cũng cần phải đặt yếu tố phong thủy lên để lựa chọn địa điểm phù hợp và có thể gắn bó lâu dài, tiết kiệm chi phí thiết kế nội thất và chi phí thuê.

3.2 Tính toán yếu tố phong thủy trong bố trí nội thất

Trong việc thiết kế và bố trí nội thất cũng cần phải đảm bảo yếu tố phong thủy. Cụ thể như là vị trí đặt bàn ghế của các bộ phận, những vật dụng decor trên kệ hay bàn. Trường hợp người lãnh đạo có mệnh không thích hợp với việc trang trí cây xanh thì nên hạn chế điều này.

3.3 Lựa chọn đơn vị thi công nội thất uy tín chuyên nghiệp

Một chủ đầu tư hay chủ doanh nghiệp khi tính toán cả quá trình thiết kế  cũng có thể xảy ra sai sót và không kiểm soát được mức chi phí đó. Chính vì vậy cần phải tìm đến những doanh nghiệp uy tín để được tính toán mức chi phí chính xác hơn. Đơn vị thiết kế có thể giúp đẩy nhanh quá trình là xác định được kiến trúc hướng đến cho các chủ doanh nghiệp. 

Để tìm được đơn vị tư vấn thiết kế văn phòng không khó, vì công ty Harmony chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm và có thể hỗ trợ bạn một cách uy tín, chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí nhất. Liên hệ khi cần thiết kế văn phòng để được hỗ trợ nhé!

4. MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế và Xây Dựng Harmony

Địa chỉ: lô A68, đường 30/4, Quận Hải châu, tp. Đà Nẵng

Hotline: 0937290815

Email: theharmony.architecture@gmail.com

Website: harmonydesign.vn

Xem các bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook
Twitter
YouTube
LinkedIn
Instagram
Tiktok
Contact Me on Zalo