Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế và Xây Dựng Harmony là doanh nghiệp tiên phong và chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, Thiết kế kiến trúc công trình, thiết kế và thi công Nội- Ngoại thất trên địa bàn TP. Đà Nẵng

Công ty có đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư trẻ có kinh nghiệm, năng lực làm việc tại nhiều công ty, dự án kiến trúc công trình lớn và đa dạng trên khắp địa bàn TP. Đà Nẵng và cả nước. Khả năng làm việc nhiệt tình, tâm huyết với nghề, luôn luôn cập nhật kiến thức mới, áp dụng công nghệ mới vào thiết kế.

Với định hướng phát triển bền vững, lâu dài và tầm nhìn chuyên sâu về thiết kế, đội ngũ thiết kế làm việc chuyên nghiệp làm việc trực tiếp tại văn phòng và đội ngũ cố vấn chuyên môn cao câp đến từ các trường đại học lớn và đông đảo cộng tác viên.

  1. Tầm nhìn, sứ mệnh của công ty

Tầm nhìn

Công Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế và Xây Dựng Harmony là công ty Uy tín và phát triển về Dịch vụ Tư vấn thiết kế và Các dịch vụ khác liên quan đến Xây Dựng tại TP.Đà Nẵng và các khu vực lân cận.

Sứ mệnh:

Khách hàng: Các cá nhân, tổ chức có nhu cầu về dịch vụ tư vấn thiết kế và các dịch vụ khác liên quan đến xây dựng chủ yếu trên địa bàn.

Dịch vụ cốt lõi: dịch vụ chính của công ty là Tư vấn thiết kế các công trình xây dựng

Thị trường: Thị trường chính của công ty là đại bàn TP.Đà Nẵng và cả nước

Slogan: “ Sáng tạo phong cách – nâng tầm chất lượng”

Triết lý: Công ty coi trọng hai giá trị cần có nhất của Dich vụ mà công ty mang lại cho khách hàng đó là “Chất lượng & Sáng tạo”. Đây được coi là tiêu chí sống còn của công ty cũng là thông điệp muốn gửi tới khách hàng

Mối quan tâm đối với nhân viên: coi con người là yếu tố chủ đạo trong công ty. Mỗi người là một phần của công ty. Thành công của Công ty là thành công của tập thể. Mọi người cùng nhau xây dựng công ty lớn mạnh chính là xây dựng chỗ đứng, tài chính của bản thân lớn mạnh.

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế và Xây Dựng Harmony: tự hào là những người trẻ có niềm tin, nhiệt huyết, đam mê, biết học hỏi, luôn luôn làm mới mình.

  1. Các hoạt động của công ty:

Tư vấn khảo sát thiết kế

Tư vấn quản lý dự án

Tư vấn giám sát công trình

Thiết kế:

Thiết kế kiến trúc

Thiết kế nội – ngoại thất

Ngoại thất:

Biệt thự vườn

Biết thự phố

Nhà liền kề, chia lô

Khách sạn, nhà hàng, resort, khu nghỉ dưỡng…

Cao ốc văn phòng

Salon, showroom, coffee, karaoke..

Nội thất

Thiết kế và thi công

Trần thạch cao

Điện trang trí

Bàn ghế, kệ tủ bếp..

Các loại gỗ CN, gỗ tự nhiên

Nội thất văn phòng, coffee, karaoke..